ที่พักราคาไม่เกิน 5000 พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

               ใครที่กำลังมองหาที่พักสำหรับพักผ่อนในวันหยุดชิล ๆ นอนแช่น้ำดื่มด่ำกับบรรยากาศสบาย ๆ ราคาสมเหตุสมผล ขอแนะนำ ที่พักราคาไม่เกิน 5000 พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่จะได้บรรยากาศและที่พักสวย ๆ ไปดูกันเลยว่า travelsanook.com จะสรรหาที่ไหนมาให้บ้าง

ที่พักราคาไม่เกิน 5000 พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

The X10 Private Pool Villa & Resort khao yai  – เขาใหญ่

ตั้งอยู่ที่ : 75 หมู่ 2 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ราคาเริ่มต้น 3,150 บาท

เบอร์ติดต่อ : 0825425432

Facebook : The X10 Private Pool Villa and Resort khao yai

พิกัด : https://g.page/Thex10?share

เป็นที่พักบรรยากาศเงียบสงบกลางขุนเขา รายล้อมไปภูเขาและสวนสวยสีเขียว มาพร้อมสถาปัตยกรรมที่สอดคล้องกับธรรมชาติ เน้นวัสดุเรียบง่าย มีความทันสมัย ใช้งานสะดวกสบาย บริเวณโดยรอบทั่วรีสอร์ทก็ร่มรื่น รายล้อมไปด้วยต้นไม้เรียกได้ว่าธรรมชาติสุดๆ ที่สำคัญคือมาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว หากเพื่อน ๆ ต้องการสถานที่พักผ่อนที่หลีกหนีจากความวุ่นวาย มาสูดอากาศดี ๆ

Vino Neste Private Pool Villas – เขาใหญ่

ตั้งอยู่ที่ : 159 หมู่ที่ 6 ตำบลขนงพระ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ราคาเริ่มต้น 4,050 บาท

เบอร์ติดต่อ : 0632341118

Facebook : Vino Neste Private Pool Villas Khao Yai

พิกัด : https://goo.gl/maps/Z5cdYHvH84GcJSFF8

ที่นี่นั้นก็เป็นที่พักที่ซ่อนอยู่ท่ามกลางหุบเขาของเขาใหญ่ตั้งอยู่ห่างจากที่พัก 7 กม. สำหรับใครที่ต้องการพักผ่อนอันแสนสงบรายล้อมไปด้วยบรรยากาศป่าเขา ขอบอกว่าที่นี่บรยากาศดีสุด ๆ ดีไซน์เป็นลักษณะผสมผสานความโมเดิร์นสุดเท่ท่ามกลางธรรมชาติ การมาพักที่นี่จะทำให้คุณได้ผ่อนคลายทุกประสาทสัมผัส ตั้งแต่การพักผ่อนในที่พักดีไซน์สวย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมกันนั้นแต่ละห้องจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้เราได้ผ่อนคลายอีกด้วย

Baan KangMung Hua Hin On The Beach – หัวหิน

ตั้งอยู่ที่ : 122 ถนน ตะเกียบ ตำบล หนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ราคาเริ่มต้น 2,600 บาท

เบอร์ติดต่อ : 0863062523 , 032909240

Facebook : บ้านกางมุ้ง หัวหินรีสอร์ท

พิกัด : https://goo.gl/maps/5ojaWCQ6Rc7D2sRc7

บ้านกางมุ้ง ออน เดอะ บีช รีสอร์ท ที่พักบ้านสไตล์โคโลเนียลสีขาวเรียบสบายตาตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าที่อยู่ชิดติดรีสอร์ท ซึ่งที่นี่มีท้องพักให้เลือกถึง 5 รูปแบบ เพื่อตอบโจทย์การพักผ่อนที่ดีที่สุดแนะนำห้อง One Bedroom Beachfront Pool Access ที่เปิดประตูเข้ามาก็จะเจอกับสระว่ายน้ำและวิวทะเลที่เชื่อมกับชายหาดได้อย่างเต็มตา นอกจากจะมีความกว้างขวาง พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแล้วยังสามารถปิดประตูระเบียงออกไปรับลมชมวิว หรือใครจะนอนแช่น้ำในสระว่ายน้ำก็คงสบายอารมณ์ ได้บรรยากาศทรูหราและความโรแมนติกเป็นที่สุด

Cape Nidhra Hotel, Hua Hin – หัวหิน

ตั้งอยู่ที่ : 97/2 ถนนเพชรเกษม ตำบลหัวหิน อำเภอเมือง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ (เลยปากซอยหัวหิน 65 มาประมาณ 200 ม.)

ราคาเริ่มต้น 5,000 บาท

เบอร์ติดต่อ : 032516600

Facebook : Cape Nidhra Hotel, Hua Hin

GPS : https://goo.gl/maps/718CwrxU2YNA3kiC8

เคปนิทรา หัวหิน ก็เป็นอีกหนึ่งที่พักรูปแบบ Small Luxury Hotel หรือโรงแรมสไตล์บูทีครีสอร์ทขนาดเล็กแต่จัดเต็มความเก๋ไก๋ในทุกรายละเอียด อีกทั้งยังตั้งอยู่ติดชายหาดหัวหิน จุดเด่นของที่นี่คือทุกห้องมีสระส่วนตัวให้เรานอนแช่น้ำชมวิวที่ระเบียงได้ ภายในท้องตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่มีเสน่ห์และกลิ่นอายความหรูหรา ด้วยผนังและเครื่องนอนสีขาวตัดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาล และหมอนอิงสีสันแนวเอิร์ธโทนช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับบรรยากาศภายในห้องพัก ซึ่งพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหรูหราครบควัน แต่ที่อยากแนะนำมาก ๆ คือห้อง Sky Pool Suite ห้องพักแบบ Standard ของที่นี่ แต่บอกเลยว่าไม่ธรรมดา! เพราะนอกจากจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวเหมือนห้องพักอื่น ๆ แล้ว ยังมีขนาดใหญ่มากเมื่อเปรียบเทียบกับห้องพักแบบ Standard ของโรงแรมอื่นทั่วไป ด้วยขนาดพื้นที่กว้างถึงกว่า 80 ตร.ม. พร้อมจัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ไม่ว่าจะเป็นแอลซีดีทีวี เครื่องเล่นดีวีดี เครื่องชงชากาแฟ มินิบาร์ ไดร์เป่าผม เรียกว่าตอบโจทย์ครบทุกความต้องการที่เดียว

Baanrinrak Resort&Cafe – เกาะล้าน

ตั้งอยู่ที่ : 202 หมู่ 7 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

ราคาเริ่มต้น 4,200 บาท รวมอาหารเช้า

เบอร์ติดต่อ : 0800962828

Facebook : บ้านรินรักษ์ เกาะล้าน

พิกัด : https://goo.gl/maps/47R6JsBoPTq3VrWY9

ที่พักสีขาวริมทะเลสุดฮอตในเกะล้าน ดีไซน์เรียบ แต่บอกเลยว่าสวยเก๋มาก ๆ โดยเฉพาะโซนใหม่กับซีวิว พูลวิลล่าที่ฮอตฮิตมาก เพราะเป็นห้องเดียวเท่านั้นที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวและแถมยังติดทะเล สามารถนอนแช่น้ำไปพร้อมกับชมวิวทะเลชิล ๆ ได้ นอกจากนี้ยังมีความพิเศษก็คือเขาจะเสิร์ฟอาหารเช้าแบบ loating breakfast เป็นถาดลอยน้ำให้เราได้ถ่ายรูปเก๋ ๆภายในห้องยังมีมินิบาร์ฟรี (น้ำดื่มและน้ำอัดลม) และ afternoon tea ตอนเวลา 14.00 – 16.30 น. อีกด้วย ถ้าเกาะล้านเปิดเกาะเมื่อไรก็เตรียมจองไปกันเลย

Myth Koh Larn Resort Bar & Bistro – เกาะล้าน

ตั้งอยู่ที่ : 157/4 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

ราคาวันจันทร์-พฤหัสบดี 3,200 บาท และวันศุกร์-อาทิตย์ ราคา 4,500 บาท รวมอาหารเช้า

เบอร์ติดต่อ : 0885833228

Facebook : Myth koh larn resort bar and bistro

GPS : https://goo.gl/maps/dNdmMwfG7sAvx2Kz9

ที่สุดท้ายนี้เป้นที่พักน้องใหม่ของเกาะล้าน แต่ดีกรีความสวยไม่เป็นรองใครเลย จุดเด่นของที่นี่ก็คือมีความเป็นส่วนตัวเงียบสงบเหมาะแก่การมาพักผ่อน เพราะมีบ้านพักเพียง 3 หลังเท่านั้น ทุกห้องมี Pool Spa ที่เหมือนกับจากุชชี่ส่วนตัวที่หันหน้าออกสู่ทะเล สามารถนอนแช่น้ำไปและมองวิวทะเลจากมุมสูงชิล ๆ ได้เลย การตกแต่งสไตล์มินิมอลเรียบง่ายใช้โทนสีขาวเป็นหลัก แต่ก็ยังผสมผสานกลิ่นอายความเป็นลอฟท์เล็ก ๆ นอกจากนี้ยังมีบาร์สุดเก๋ตกแต่งสไตล์บาหลีที่บรรยากาศตอนกลางวันจะได้อารณ์สบาย ๆ ส่วนตอนกลางคืนทางที่พักจะเปิดโคมไฟสีแดงได้อารมณ์น่าค้นหา เรียกว่าเป็นที่พักที่เหมาะกับการมานั่งจิบเครื่องดื่ม ฟังเพลง และรับลมทะเล สวีทกับแฟน หรือจะชิล ๆ กับเพื่อนที่สุด

               นี่ก็เป็นที่พักราคาไม่เกิน 5,000 พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวที่เราคัดนสรรมาให้ทุกท่านได้ตามไปพักกัน ทุกที่บรรยากาศดีมาก ๆ น่าไปพักผ่อนหนีความวุ่นวายในเมือง ในวันหยุดสุด ๆ เลย รับรองว่าคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปอย่างแน่นอนค่ะ thaitravelnapai.com

แนะนำ แอปพลิเคชันดี ที่ควรมีติดโทรศัพท์

 เราจะมาแนะนำ 6 แอปพลิเคชันดี ที่ควรมีติดโทรศัพท์ อาจจะเป็นแอพที่หลาย ๆ คนมีกันอยู่แล้ว แอพฯเหล่านี้จะช่วยอำนวยความสะดวกต่าง ๆ หรือช่วยเหลือเราในยามที่ต้องการได้ ควรโหลดติดโทรศัพท์ของคุณเอาไว้เลย จะนำแอพฯอะไรมาแนะนำบ้างไปดูกัน

6 แอปพลิเคชันดี ที่ควรมีติดโทรศัพท์ post thumbnail image
6 แอปพลิเคชันดี ที่ควรมีติดโทรศัพท์