ที่พักภูเก็ต เห็นวิวทะเลแบบพาโรนามา

ที่พักภูเก็ต เห็นวิวทะเลแบบพาโรนามา 360 องศา

ภูเก็ต ถือเป็นเมืองที่นำร่องการท่องเที่ยวของประเทศไทย แน่นอนว่าไฮไลท์ของมันคือทะเลอันดามัน ที่สะท้อนสีของท้องฟ้าได้อย่างงดงาม

แต่นอกจากทะเลแล้ว ภูเก็ตยังเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมอันหลากหลาย เป็นจุดศูนย์รวมของชาติพันธุ์หลายรูปแบบ ซึ่งแว่วมาว่าช่วงต้นเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ ภูเก็ตจะกลับมาเปิดเมืองการท่องเที่ยวแบบเต็มตัวอีกครั้ง

สำหรับใครที่วางแผนจะเที่ยวภูเก็ตอยู่ วันนี้ travelsanook.com มี 3 ที่พักภูเก็ต เห็นวิวทะเลแบบพาโรนามา มาแนะนำ

ส่วนแต่ละที่จะสวยแค่ไหน และราคาเริ่มต้นที่เท่าไหร่ ตามไปเช็กพร้อมกันเลยจ้า

แนะนำ 3 ที่พักภูเก็ต เห็นวิวทะเลแบบพาโรนามา

The Sea Galleri by Katathani
The Sea Galleri by Katathani

1. The Sea Galleri by Katathani

ที่แรกขอเริ่มที่ The Sea Galleri by Katathani เลยค่ะ นี่เป็นโรงแรมน้องใหม่ ในเครือกะตะธานี เครือโรงแรมชื่อดัง ที่สร้างที่พักผ่อนสุดอลังการ ในบรรยากาศสุดพิเศษมาแล้วทั่วโลก โดยโรงแรมดังกล่าวดังอยู่ใกล้ ๆ กับหากกะตะ หนึ่งหาดที่มีชื่อเสียงในเมืองภูเก็ต สามารถมองเห็น 2 วิว ทั้งกะตะน้อยและกะตะ มาพร้อมบริการมาตรฐานระดับโรงแรม 5 ดาว มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ยังดีไซน์ตัวอาคารให้ดูสดใสทันสมัยสื่อให้เห็นถึงความสนุกก็ยิ่งทำให้ที่นี่เป็นที่พักที่มีความโดดเด่นตั้งแต่แรกเห็นเลยค่ะ

ในส่วนของห้องพัก ที่นี่จะแบ่งสไตล์ห้องพักออกเป็น 2 ฝั่ง ฝั่งแรกจะเรียกว่า Vogue สไตล์โมเดิร์น เรียบหรู ดูแพง และฝั่ง Vintage สไตล์ไทยที่ดูสนุกสนาน มาพร้อมวิวน้ำทะเลสดใส มองเห็นวิวทั้ง 2 ฝั่ง หาดกะตะน้อยและกะตะ

นอกจากนี้ยังมี Gallery Street Art ตามจุดต่างๆ ให้แชะภาพกันแบบเพลิน ๆ ส่วนบนดาดฟ้าฝั่ง Vogue ยังมี RED Bar และสระว่ายน้ำหินอ่อนที่สีน้ำเป็นสีฟ้าเทอร์ควอยซ์ สามารถชมวิวทะเลแบบ 180 องศาอีกด้วย บอกเลยว่าวิวด้านบนเป็นอะไรที่ดีงามมาก

อีกทั้งยังมีห้องอาหารให้เลือกถึง 2 ห้อง ฝั่ง Vogue สไตล์โมเดิร์นจะเป็นห้องอาหาร Palette Restaurant ให้บริการแบบ All Day Dining เริ่มตั้งแต่มื้อเช้าไปจนถึงค่ำมีอาหารให้เลือกทานมากมายทั้งไทยและนานาชาติ ส่วนราคาจะเริ่มต้นที่ 1,800 บาท เป็นต้นไปค่ะ

The Naka Phuket

2. The Naka Phuket

มากันที่ The Naka Phuket นี่น่าจะเป็นอีกที่พักชื่อดัง ที่นักท่องเที่ยวรู้จักกันเป็นอย่างดี ด้วยบรรยากาศที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ประหนึ่งอยู่ตรงหน้าแค่เอื้อมมือ แถมการตกแต่งและดีไซน์ก็ทำออกมาได้อย่างโดดเด่น มีไตล์อิงแอบใกล้ชิดกับธรรมชาติให้ทุกคนได้รู้สึกผ่อนคลาย และเป็นส่วนตัวเมื่อมาพักผ่อน

จุดเด่นของที่นี่คือห้องพักแบบพูลวิลล่ามีสระว่ายน้ำส่วนตัวสามารถมองเห็นวิวทะเลที่สวยงามได้ทุกเมื่อที่ต้องการ อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไปจนถึงบริการอื่น ๆ อีกเพียบ ที่สำคัญยังมีมุมพักผ่อนระดับเทพ ที่บอกได้คำเดียวว่าใครเห็นก็ต้องอิจฉาเพราะ ณ ที่นี้คุณสามารถนอนอาบแดดหรือว่ายน้ำในสระว่ายน้ำที่สามารถชมวิวที่สวยที่สุดได้อีกด้วย ส่วนราคาที่พักแต่ละช่วงจะราคาไม่เท่ากัน แต่ส่วนใหญ่แล้วจะเริ่มต้นที่ 8,000 บาท ค่ะ

Pullman Phuket Panwa Beach Resort
Pullman Phuket Panwa Beach Resort

3. Pullman Phuket Panwa Beach Resort

ปิดท้ายกันที่รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ ในเครือพูลแมน ที่น่าจะถูกใจกลุ่มนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก กับ Pullman Phuket Panwa Beach Resort นี่เป็นรีสอร์ทหรูที่มาพร้อมกับความเป็นส่วนตัว มีวิวติดทะเลและมีกิจกรรมต่าง ๆ ส่งเสริมการพักผ่อนเป็นอย่างดี ที่นี่ตั้งอยู่ติดทะเลโซนแหลมพันวา ที่ผสมผสานการออกแบบแบบร่วมสมัยเข้ากับความเป็นไทยที่ละเอียดอ่อน  พร้อมด้วยภูมิทัศน์ของอ่าวแนวชายฝั่งทะเล ซึ่งมีต้นมะพร้าวขึ้นเรียงเป็นทิวแถวทำให้ผู้มาเยือนได้ใกล้ชิดธรรมชาติ และพักผ่อนแบบเต็มอิ่ม

ส่วนห้องพักจะแบ่งออกเป็น 4 ลักษณะ มีมากกว่า 211 ห้อง รับรองว่าเพียงพอต่อความต้องการของนักท่องเที่ยวแน่นอน โดยที่พัก 4 รูปแบบ จะแบ่งออกเป็นวิวสวน, วิวทะเล อีกทั้งยังมี Pool Villa วิลล่าพร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว

ซึ่งทุกห้องพักจะมีระเบียงให้นักท่องเที่ยวสามารถมองเห็นวิวที่กว้างใหญ่ของทะเลอันดามันได้ นอกจากนี้ภายในรีสอร์ทยังมีฟิตเนส และทะเล สปา ที่เน้นบริการนวดบำบัดที่ทั้งชำระล้าง ทำความสะอาดและฟื้นฟูร่างกายให้ผู้เข้าพักได้เลือกเติมความสุขด้วย แต่ถ้าใครอยากทำกิจกรรมสนุกๆ ทางที่พักก็มีบริการทั้งเรือใบ เรือคายัค และ Paddle Board พร้อมผู้ดูแลบนชายหาด รับรองว่าปลอดภัยแน่นอนค่ะ

สำหรับใครที่ต้องการจะเข้าพัก แนะนำให้เช็กราคากับทางโรงแรมโดยตรง เพราะแต่ละช่วง ราคาจะไม่เท่ากัน แต่ส่วนใหญ่จะเริ่มต้นที่ 2,999 บาท ต่อคืนค่ะ

ความจริงที่พักภูเก็ตยังมีให้เลือกอีกหลายแบบ แต่ทั้ง 3 แห่งที่เราเลือกมาแนะนำ มันเหมาะกับคนที่ต้องการความไพร์เวทซี่หน่อย แม้เราจะได้รับวัคซีนครบ 2 โดส ก่อนเข้าท่องเที่ยว แต่การได้เลือกที่พัก ที่มีระบบรักษาความปลอดภัยแบบเต็มที่ ก็ยังจำเป็นอยู่เช่นเดิม ใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว และการันตีเรื่องความปลอดภัย รีบเช็กราคาแล้วจองที่พัก 1 ใน 3 แห่งนี้เลยค่ะ

บทความที่น่าสนใจ

The World of the Married เวอร์ชั่นไทย
The World of the Married เวอร์ชั่นไทย

The World of the Married หลุดรายชื่อนักแสดง The World of the Married เวอร์ชั่นไทย ย้อนกลับไปช่วงปลายปี 2020 เชื่อว่าไม่มีซีรีส์เกาหลีเรื่องไหน จะโด่งดังและอยู่ในกระแสไปมากกว่า “The World of the Married” หรือ A World of Married Couple อีกแล้ว